Giới thiệu

Công Ty TNHH Liên Doanh Sản Xuất Khuôn Nhựa Độ Bền Cao HZM  được thành lập cuối năm 2017từ nhưng con người đầy khát vọng.

Nhưng sản phẩm khuôn ép nhựa công nghiệp trước đây,được làm không đảm bảo,không tinh tế,nó lãng phí và hủy hoại môi trường.Tầm nhìn của khuôn ép nhựa HZM là cho ra đời các loại sản phẩm khuôn ép nhựa có tính thẩm mỹ cao ,chất lượng tốt và giá thành hạ để cung cấp cho thị trường trong nước ,khu vực và ra thế giới.

VIỄN CẢNH 

Nhờ có tầm nhìn xa của những người thành lập.khuon nhua hzm  giờ đây được đánh giá là một trong những công ty sản xuất khuôn ép nhựa phát triển nhất việt nam.

VIỄN CẢNH ĐÃ THÀNH HIỆN THỰC

Chúng tôi quyết định xây dựng những nhà máy sản xuất với công nghệ cao.Những điểm sản xuất này rất thuận tiện cho nguồn cung cấp nguyên liệu và xích lại gần hơn với người tiêu dùng.Điều đó sẽ làm cho công ty khuôn ép nhựa hzm có sự phục vụ tốt hơn và sản phẩm có chất lượng cao hơn.

Viễn cảnh của chúng tôi được xem như là một nhà sản xuất khuôn ép nhựa hàng đầu việt nam.Chúng tôi rất cạnh tranh,đầy tham vọng và chúng tôi sẽ đạt được mục đích của mình.Bởi những sản phẩm có chất lượng cao và sự phục vụ cho khách hàng.

YẾU TỐ CHO SỰ THÀNH CÔNG 

Thành công của chúng tôi là kết quả của sự tập trung vào

Đầu tư vào các đối tác và thị trường trong nước

Áp dụng những công trình nghiên cứu và công nghệ  tốt nhất

Tham vọng và có chiến lược phát chiển đúng đắn

Bởi sự tập trung này thương hiệu của khuôn nhựa hzm là sự đảm bảo về chất lượng cho khách hàng và người tiêu dùng.

khuôn nhựa hzm có 5 phòng hỗ trợ cho những mặt hàng chiến lược.

Phòng phát triển thị trường.

Phòng tài chính

Phòng nhân sự

Phòng quản lý chất lượng

Phòng nghiên cứu và phát triển công nghệ liên doanh trung quốc

HỆ THỐNG BÁN HÀNG 

Chúng tôi có mạng lưới các nhà  phân phối,đại lý và hệ thống nhà kho trên toàn quốc.Có đủ năng lực cung cấp sản phẩm khuôn ép nhựa đến khách hàng và người tiêu dùng

HẠ TẦNG CƠ SỞ

Công ty TNHH liên doanh sản xuất khuôn nhựa độ bền cao hzm hiện có nhà máy sản xuất lớn nhất tọa lạc ở địa chỉ :Đức Hiệp,Xuân Lâm,Thuận Thành,Bắc Ninh,việt nam.

Với diện tích trên 1000m2, được liên doanh với công ty Taizhou Huangyan Luya Mould Factory Tại thành phố Đài Châu,Tỉnh Triết Giang ,Trung Quốc  với đội ngũ chuyên gia kỹ sư Trung Quốc hơn 30 năm kinh nghiệm. HZM chuyên sản xuất và chế tạo khuôn ép nhựa ,sản phẩm cho các ngành công nghiệp : Ô tô , xe máy ,điện tử, đồ gia dụng…với các loại kích cỡ từ rất lớn đến vừa và nhỏ.

Sản phẩm của khuôn ép nhựa hzm.Thiết yếu cho cuộc sống hôm nay.

CHIA SẺ TƯƠNG LAI VỚI KHUÔN ÉP NHỰA HZM

Đối tác lâu dài là một trong nhưng trọng tâm cho sự phát triển của khuôn ép nhựa hzm và sự thành công trong hợp tác đã được chứng minh,và sẽ tiếp tục chứng minh.

KHUÔN ÉP NHỰA NGÀY MAI

Gắn liền với một thời gian ngắn ,chúng tôi đã đạt được những thành công nhất định nhưng chúng tôi muốn tương lai phải được tốt hơn nữa.

Chúng tôi tiếp tục mở rộng và không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới .Tiếp tục sáng tạo và thúc đẩy ngành công nghiệp khuôn mẫu tiến lên phía trước theo sự thay đổi của xã hội và trách nhiệm với môi trường.

Chúng tôi luôn hướng tới những tiêu chuẩn sản phẩm cao nhất ở mọi nơi trên thế giới.

Chúng tôi hiểu rằng với sự tập trung vào phát triển con người,công nghệ,chất lượng,an toàn và sự phục vụ khách hàng ,chúng tôi sẽ đảm bảo 1 tương lai thịnh vượng cho công nhân của chúng tôi ,cho khách hàng và đối tác.

Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất 

Phương châm của chúng tôi  :

– Chất lượng và dịch vụ thỏa mãn khách hàng.

– Giao hàng đúng hẹn.