GIA CÔNG ÉP NHỰA

CÔNG TY KHUÔN NHỰA HZM NHẬN GIA CÔNG ÉP NHỰA TẠI BẮC NINH VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

 

 Các sản phẩm gia công từ nhựa như: linh kiện máy tính, ô tô, thiết bị y tế, chậu nhựa, cốc nhựa, ghế nhựa…là những vật dung mà cuộc sống thường ngày luôn cần đến.

 Chính vì sự gia tăng nhanh chóng của nhu cầu sản phẩm nhựa nên nhu cầu gia công ép nhựa ngày càng phát triển mạnh mẽ.

 Thị trường gia công ép nhựa ngày càng cạnh tranh, các công ty vì tăng lợi nhuận mà giảm bớt chất lượng khiến các sản phẩm được gia công ép nhựa không làm hài lòng được khách hàng. Khó khăn hơn khi những đơn hàng nhỏ với số lượng ít lại rất khó tìm được nơi gia công thích hợp và mức giá hợp lý.

 

Với sự cạnh tranh cao, khốc liệt như hiện nay, trước khi đi vào gia công ép nhựa, khách hàng nên:

*Xem xét trước về giá cả:

 • Trước khi chọn một địa điểm gia công ép nhựa thì việc quan tâm về giá cả phải được quan tâm trước tiên. Bạn nó so sánh giá ở nhiều xưởng gia công khác nhau để nhận định được một mức giá chuẩn cho sản phẩm đạt tiêu chuẩn mà mình đưa ra.
 • Bạn cũng nên phải nhận định được vấn đề là để có một sản phẩm tốt thì giá cũng phải xứng tầm
 • Để hạn chế được rủi ro về giá cả, bạn nên tìm đến các cơ sở có nhiều kinh nghiệm. Với những cơ sở có sự chuyên nghiệp về gia công ép nhựa, họ sẽ có sự chuyên nghiệp, giải đáp được những vấn đề đang vướng mắc ở một khách hàng thì bạn sẽ có được lòng tin hơn về chất lượng sản phẩm mà mình yêu cầu.

*Tìm hiểu kỹ về chất lượng có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng:

 • Có thể khi bạn đến một cơ sở gia công và thấy giá cả sẽ cao hơn chút so với các nơi khác, thì lúc này bạn vẫn nên dừng lại và tìm hiểu về các sản phẩm trước đó mà cơ sở này đã gia công. Một sản phẩm tốt, đảm bảo chuẩn về kích thước, hình dáng, chất lượng sáng bóng, bền đẹp…đúng như những yêu cầu bạn đang đưa ra thì lúc này bạn sẽ đưa ra được cân bằng cả về giá và chất lượng.
 • Các cơ sở dày kinh nghiệm thì giá chắc hẳn sẽ cao hơn nhưng cũng sẽ xứng với chất lượng đi kèm.

*Công ty Khuôn Nhựa HZM nhận gia công ép nhựa tại Bắc Ninh

 •  Hiện tại ở nhà máy đang có nhiều máy ép với trọng tải máy khác nhau như: 180 tấn, 220 tấn, 450 tấn, và 800 tấn.
 •  Dù là sản phẩm có kích thước nhỏ hay lớn, cấu trúc đơn giản hay phức tạp trong gia công ép nhựa, HZM đều có thể thực hiện.
 •  Khách hàng của HZM rất phong phú, từ những công ty tư nhân nhỏ cho tới những tập đoàn lớn. HZM là đối tác tin cậy của các khách hàng trong ngành ép nhựa hiện nay.
 •  Đội nhận viên của HZM đều có kiến thức, kinh nghiệm lâu năm trong ngành ép nhựa, sự hiểu biết chuyên sâu về các chủng loại nhựa  sẽ tư vấn và đưa ra được quyết định lựa chọn loại nhựa phù hợp sao cho đạt được các yêu cầu mà khách hàng mong muốn.
 •  Đối tác lâu dài là một trong nhưng trọng tâm cho sự phát triển của khuôn nhựa HZM 
 •  Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

 

Phương châm của chúng tôi :

 Chất lượng và dịch vụ thỏa mãn khách hàng.

 Giao hàng đúng hẹn.