Sửa chữa khuôn

Dịch vụ bảo trì sữa chữa khuôn ép nhựa tại Bắc Ninh

 Công ty chúng tôi nhận sửa chữa khuôn ép nhựa tại Bắc Ninh và các tỉnh thành lân cận. Với hệ thống nhà xưởng rộng rãi, máy móc đa dạng và có độ chính xác cao… Rất mong được hơp tác cùng quý khách hàng có nhu cầu xửa chữa khuôn mẫu.

 Khuôn mẫu nói chung là một cấu kiện được lắp ráp từ nhiều linh kiện lại với nhau. Độ bền của khuôn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng của thép làm khuôn, độ chính xác của linh kiện khuôn và thời gian khuôn hoạt động. Khuôn ép nhựa nếu hoạt động liên tục dưới cường độ cao thì khả năng phát sinh lỗi theo thời gian là không thể tránh khỏi. Những lỗi khuôn ép nhựa thường gặp như:

  • Phát sinh ba zớ trên sản phẩm nhựa ép ra.
  • Linh kiện hỏng hóc, gãy ti chốt, xì nước hay dính dầu
  • Bề mặt lòng khuôn xuống cấp do mài mòn làm giảm độ bóng, độ liền lạc của sản phẩm.
  • Sản phẩm ép ra bị biến dạng, sai lệch kích thước hay thiếu liệu…

*Dịch vụ sửa chửa khuôn ép nhựa tại Bắc Ninh

 Nếu nhà xưởng của chúng ta có một phòng thiết kế và gia công khuôn thì việc cải tiến – sửa chữa – bảo trì khuôn không phải là một vấn đề lớn. Nhưng nếu chúng ta chỉ chuyên về ép nhựa từ khuôn của khách hàng hay đặt khuôn ngoài về gia công ép nhựa thì việc sửa chửa khuôn sẽ gặp rất nhiều bất tiện.

 Hiểu được những khó khăn đó của khách hàng nên công ty chúng tôi đã thành lập một đội ngủ chuyên bảo trì sửa chữa khuôn ép nhựa tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận để phục vụ mọi yêu cầu của quý khách.

 Để có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất và cam kết bảo hành cho khách hàng chúng tôi đã không ngần ngại đầu tư nhiều chủng loại máy móc gia công hiện đại với độ chính cao như:

  • Máy phay CNC
  • Máy EDM
  • Máy hợp khuôn
  • Máy ép nhựa các loại…

 Đi cùng với đa dạng chủng loại máy móc phục vụ cho công tác gia công linh kiện chính xác là đội ngủ thợ lành nghề nhiều kinh nghiệm trong lĩnh lực chế tạo – gia công khuôn ép nhựa. Chúng tôi luôn nổ lực để khách hàng có thể mang khuôn đến và mang về vận hành thuận lợi nhất.

*Báo giá sửa chữa khuôn ép nhựa

 Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công khuôn mẫu và ép nhựa chúng tôi hiểu được rằng khách hàng cần một đơn vị uy tín để sửa chữa khuôn. Đầu tư một bộ khuôn sẽ rất tốn kém không chỉ về tiền bạc mà cả thời gian chờ đợi. Việc sửa chữa khuôn cũng không phải là một vấn đề dễ dàng. Để đảm bảo độ chính xác cũng như không gây hỏng khuôn trong suốt quá trình sửa chữa là một vấn đề phức tạp đòi hỏi sự tỷ mỹ và cẩn trọng của người thợ. Do đó chi phí sửa chữa cũng phải tương xứng với công sức bỏ ra.

 Để đảm bảo không mất thời gian của của khách hàng cũng như tốn kém chi phí vận chuyển. Chúng tôi sẽ cho nhân viên đến trực tiếp tư vấn và báo giá ngay cho quý khách. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp một dịch vụ chất lượng, uy tín với chi phí phải chăng cho mọi khách hàng.

*Thời gian giao hàng

 Máy móc đầy đủ, đa dạng và luôn sẵn sàng để đáp ứng yêu cầu của quý khách trong thời gian nhanh nhất. Tùy vào tình trạng khuôn cần sửa chữa mà thời gian giao hàng sẽ khác nhau. Chúng tôi hiểu rằng thời gian chính là tiền bạc và uy tín của khách hàng nên đội ngủ thợ sửa chữa khuôn ép nhựa luôn nổ lực để giao hàng nhanh nhất cho quý khách.

Phương châm của chúng tôi :

 Chất lượng và dịch vụ thỏa mãn khách hàng.

 Giao hàng đúng hẹn.

0989396888(Click để gọi ngay !!!)