CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH SẢN XUẤT KHUÔN NHỰA ĐỘ BỀN CAO HZM

Công ty TNHH Liên Doanh Sản Xuất Khuôn Nhựa Độ Bền Cao HZM  được thành lập cuối năm 2017 tại Đức Hiệp, Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh.

 Chúng tôi là đại diện hợp pháp của công ty Taizhou Huangyan Aojie Mould Co.,Ltd (“AOJIE MOULD”) tại Việt Nam.

 AOJIE MOULD có diện tích 10.000 mét vuông với hơn 300 nhân viên, hầu hết các kỹ thuật viên của công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và chết tạo khuôn mẫu. AOJIE được trang bị hệ thống nhà xưởng sản xuất, dây chuyền, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại bậc nhất và  được đánh giá là một trong những Công ty sản xuất khuôn mẫu hàng đầu hiện nay. Sản phẩm  đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế (Công ty đạt tiêu chuẩn ISO 9001 2015).

 Chúng tôi chuyên sản xuất khuôn ép nhựa cho các sản phẩm như: Ô tô, xe máy, đồ công nghiệp, đồ gia dụng…với tất cả các mẫu mã, chủng loại.

 

Lại diện của công ty AOJIE MOULD tại Việt Nam. HZM có diện tích hơn 1.000 mét vuông được bị đầy đủ máy móc hiện đại như máy CNC tốc độ cao, máy khắc CNC, máy ghép khuôn, máy khoan lỗ sâu, máy phay CNC, máy khoan, máy mài, máy cắt dây, EDM, máy tiêm Haiti v.v … phục vụ cho việc sản xuất và xửa chữa khuôn mẫu tại Viện Nam.

Đối tác lâu dài là một trong nhưng trọng tâm cho sự phát triển của khuôn nhựa HZM. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất. Phương châm của chúng tôi :

 Chất lượng và dịch vụ thỏa mãn khách hàng

 Giao hàng đúng hẹn.